Tư vấn 24/7: 0905 610 498 - 0938 247 247 - 0165 722 5152

Địa chỉ:512 Điện Biên Phủ - Q.Thanh Khê - Đà Nẵng.

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

b chúng tôi hoạt động với phương châm “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Cũng Chính Là Thành Công Của Công Ty Chúng Tôi”. Theo đó, TD Window đang ngày càng không ngừng cố gắng, để đem đến quý khách những sản phẩm đồ gỗ tốt nhất, đẹp nhất, bên vững trong suốt quá trình sử dụng.

TD Window chúng tôi hoạt động trên cơ sở “Xây dựng – Hợp tác – Hai bên cùng có lợi”.

Những sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Cửa gỗ Nhựa HDF, Ván sàn, ván ép (Plywood), cửa gỗ, bàn ăn, giường, ghế, bàn làm việc, tủ phòng tắm, ốp vách, bạn học, tủ áo, kệ bếp, cầu thang, trang trí nội thất gỗ trọn gói.

Đối tượng khách hàng sử dụng đồ nội thất tại công ty TD Window của chúng tôi là:

Các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng,trường học, bệnh viện, nhà thi đấu,khu vui chơi giải trí, …!

Những đối tượng khách hàng sử dụng nguyên phụ liệu gỗ:

 Các công ty, nhà máy sản xuất, cơ sở, cửa hàng, đại lý.

Các thành viên trong Công ty TD Window luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục được mọi khó khăn để có thể khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay.

Mọi thành viên Công ty TD Window luôn luôn đồng lòng vì một sự phát triển thịnh vượng và bền vững của công ty. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các nhà đầu tư, khách hàng tạo mọi cơ sở để phát huy được tối đa hiệu quả của dự án, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển một cách bền vững. Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới.

Công ty TD Window luôn luôn mong muốn được hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác cũng như các nhà đầu tư, các đơn vị trong và ngoài nước để có thể cống hiến được nhiều hơn nữa góp phần vào việc phát triển quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Giúp đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ

Tầm nhìn Công ty TD Window luôn mong muốn và không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vi hàng đầu Việt Nam và trong lĩnh vực : Sản xuất và cung cấp cửa chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, tư vấn thiết kế nội thất.

Mang đến sứ mệnh không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao giá cả hợp lý nhất cho khách hàng, mang lại sự thỏa mãn cao nhất từ khách hàng. Tạo dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc sẽ tận tụy hết mình – Là nơi hội tụ và phát triển nhân tài. Nhằm đáp ứng những thỏa đáng về vật chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên. Giups gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tinh thần đồng bào tương thân tương ái.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí!
Thanks & Best Regards. 

Top